Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị - Thiết bị gas Á Châu

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị - Thiết bị gas Á Châu

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị - Thiết bị gas Á Châu

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị - Thiết bị gas Á Châu

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị - Thiết bị gas Á Châu
Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị - Thiết bị gas Á Châu

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống gas công nghiệp. Đây là một trong ba thiết bị chính nằm trong hệ thống đóng ngắt van gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas: đầu dò gas, điều khiển trung tâm, van gas. Trước tiên để nắm rõ hơn, Thiết bị gas Á Châu giới thiệu bạn nguyên tắc hoạt động của một số tủ điều khiển trung tâm điển hình sau đây. Đây đều là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vận hành ổn định và được lắp đặt trong rất nhiều công trình mà Gas Á Châu thi công.

1. Vai trò của tủ điều khiển trung tâm trong hệ thống gas

Tủ điều khiển trung tâm là một thiết bị chuyên dụng được lắp ráp gồm các bộ role nhận tín hiệu từ các thiết bị đầu báo dò ( hay cảm biến), khi nhận được tín hiệu báo rò rỉ gas từ đầu dò ( cảm biến), thiết bị sẽ kích hoạt còi báo động, đèn cảnh báo và đóng van gas tự động để đảm bảo cắt nguồn cấp gas của hệ thống, không cho gas dẫn lên các thiết bị. Khi sự cố gas được xử lý xong thì tủ cấp tín hiệu mở lại van, hệ thống gas hoạt động lại bình thường.

2. Một số tủ điều khiển trung tâm gas chất lượng tốt được ứng dụng rộng rãi

2.1 Tủ điều khiển trung tâm 4 đầu dò Sunghwa SHT-820-4

SHT-820-4 truyền tín hiệu thực hiện đóng ngắt van tự động và báo động khi có sự cố xì gas. SHT-820-4 có thể kết nối với 4 đầu dò gas SHT-202, thiết bị nhỏ gọn, vận hành tốt, dễ dàng lắp đặt, thường được sử dụng cho các căn hộ chung cư, siêu thị, nhà hàng…

Tủ điều khiển trung tâm 4 đầu dò Sunghwa SHT-820-4

Tủ điều khiển trung tâm kết nối với 4 đầu dò Sunghwa SHT-820-4 thường được lắp đặt tại các nhà hàng, siêu thị, chung cư...

2.2 Tủ điều khiển trung tâm kết nối cảm biến phòng nổ SHT-910

SHT-910 được kết nối với cảm biến gas phòng cháy nổ SHT-4700D để thực hiện việc đóng van điện từ tự động ( qua cổng COM-NO và COM-NC). SHT-910 hiện thị nồng độ gas trên màn hình và báo động gas bằng đèn led, còi báo. SHT-910 được sử dụng để đóng van điện từ. 

Tủ điều khiển trung tâm kết nối cảm biến phòng nổ SHT-910

Tủ điều khiển trung tâm SHT-910 kết nối với cảm biến gas phòng nổ điều khiển đóng van điện từ 

2.3 Tủ điều khiển trung tâm gas 1 đến 16 đầu dò SHT-970MU.DU

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị do Thiết bị gas Á Châu nhập khẩu được tin tưởng sử dụng không thể thiếu mẫu SHT-970MU.DU.

SHT-970MU.DU thuộc dòng tủ điều khiển cao cấp được sử dụng cho các hệ thống gas lớn, các hệ thống gas có nguy cơ rò rỉ cao như ở kho gas, khu bồn chứa LPG, bếp nấu công nghiệp, nhà máy,… SHT-970MU.DU có màn hình hiển thị nồng độ gas cho mỗi kênh để người giám sát có thể dễ dàng theo dõi sự vận hành của hệ thống.

Tủ điều khiển trung tâm gas 1 đến 16 đầu dò SHT-970MU DU

Tủ điều khiển trung tâm gas SHT-970MU DU kết nối được với 1 đến 16 đầu dò tùy yêu cầu

2.4 Tủ điều khiển trung tâm đóng ngắt van điện từ ACS

ACS do đội ngũ kỹ thuật của Thiết bị gas Á Châu thiết kế là sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu của các hệ thống gas cần đóng ngắt van điện từ. ACS được trang bị bởi những vật liệu tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng chuyên dụng cho ngành gas. ACS có thể kết nối với 1 đến 16 đầu dò tùy ý.

Tủ điều khiển trung tâm gas đóng ngắt van điện từ ACS

Tủ điều khiển trung tâm gas ACS được thiết kế chuyên dụng để đóng ngắt van điện từ tự động 

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống gas nhà hàng siêu thị do Thiết bị gas Á Châu nhập khẩu và phân phối là các sản phẩm chuyên dụng ngành gas đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, vận hành tốt, ổn định, giá cả cạnh tranh. Để được tư vấn lắp đặt hoặc báo giá tốt hãy liên hệ với Thiết bị gas Á Châu qua số:

thi cong lap dat he thong gas tu dieu khien trung tam

 

 

Các thông tin hỗ trợ khác

backtop