Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS
Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS là một trong những đơn vị chuyên thi công và cung cấp thiết bị gas hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt với nhà hàng là nơi sử dụng lửa thường xuyên, nhiệt độ cao, môi trường nấu nướng nhiều dầu mỡ, nước,...dễ gây hỏng hóc và cháy nổ nên cần một hệ thống gas chuyên dụng. Hơn nữa sự khác biệt trong cách nấu nướng của bếp Âu, bếp Nhật hay bếp Việt… và quy mô bếp sẽ đòi hỏi thiết kế hệ thống gas cho phù hợp. ASIA GAS luôn sẵn sàng tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhà hàng bạn.

ASIA GAS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi công trình, với:

1. Đội ngũ thi công lắp đặt hệ thống gas nhà hàng chuyên nghiệp

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất phù hợp với điều kiện thực tế 

ASIA GAS sở hữu đội ngũ thi công với kiến thức chuyên sâu cùng nhiều kinh nghiệm thực tế qua hàng trăm công trình lớn nhỏ đã thi công trên khắp cả nước. Khi đến với ASIA GAS bạn sẽ được khảo sát thực tế và tư vấn về sơ đồ hệ thống gas sao cho hợp lý và an toàn nhất. Đây là thế mạnh mà các khách hàng luôn an tâm khi hợp tác với ASIA GAS.

7 năm qua với nỗ lực phát triển vượt bậc, ASIA GAS tự hào là đối tác lâu năm của các đơn vị lớn trên cả nước: CO.OP MART, SAMSUNG, VINCOM, THE PIZA COMPANY, Bệnh Viện Hùng Vương, Thực Phẩm Cầu Tre... Sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng mọi nỗ lực để phát triển, ASIA GAS là người đồng hành cùng khách hàng trên mọi công trình mà chúng tôi thi công.

2. Máy móc thiết bị gas chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho hệ thống gas nhà hàng

thi công lắp đặt đường ống gas nhà bếp nhà hàng khách sạn an toàn uy tín Asia gas

Asia Gas thi công lắp đặt đường ống gas nhà bếp nhà hàng khách sạn uy tín với những thiết bị gas chất lượng, an toàn

Tại một số nơi, việc sử dụng các thiết bị của ngành khác để dùng cho ngành gas là phổ biến, điều này dẫn đến hệ thống gas hay gặp các vấn đề về rỏ rỉ, dễ gây cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng. Hoặc việc lựa chọn sai thông số thiết bị dẫn đến việc hoạt động kém hiệu quả.

ASIA GAS cam kết chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dụng có chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đúng thông số mang lại hiệu quả cao và sự an toàn cho các dự án mà ASIA GAS thực hiện. ASIA GAS hợp tác cùng tập đoàn Thiết bị Sunghwa tại Hàn Quốc và các tập đoàn đối tác khác để cung cấp thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho công trình, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS chuyên thi công:

- Hệ thống gas 2 bình - 3 bình cho các bếp nhà hàng - quán ăn có quy mô nhỏ.

- Hệ thống gas 10 - 20 bình cho các bếp nhà hàng lớn.

- Thay mới, bảo trì thiết bị sử dụng lâu năm.

- Cung cấp thiết bị, vật tư gas bổ sung cho nhà bếp, kho gas

- Lắp đặt hệ thống báo động và ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas…

ASIA GAS cung cấp thiết bị gas cho các công trình dự án lớn nhỏ trên cả nước: Hệ thống báo ngắt gas tự động (Đầu dò/cảm biến phòng nổ, điều khiển trung tâm, van ngắt tự động), hệ thống giám sát áp suất, van điều áp, dây gas, đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất, lọc gas, van bi, van cầu,...

3. Chế độ bảo hành cùng bảo trì tận tâm, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định

thi cong lap dat he thong gas nha bep nha hang khach san

Hệ thống gas của nhà hàng được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo vận hành ổn định

Tất cả các thiết bị sử dụng lắp ráp cho công trình đều được bảo hành theo thời gian quy định, có kèm theo giấy tờ xuất xứ rõ ràng cho các thiết bị sử dụng. ASIA GAS có sẵn đội cơ động để kiểm tra để đảm bảo hệ thống gas được vận hành ổn định.

Nếu bạn đang tìm một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng TPHCM - ASIA GAS là sự lựa chọn chuyên nghiệp dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm và cần tư vấn thêm về hệ thống gas, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ASIA GAS qua số:

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

he-thong-gas-nha-hang

 

Các thông tin hỗ trợ khác

backtop